Truyền phát video có thể sớm trở thành một trong những công nghệ Internet phổ biến nhất. Hiện tại, công nghệ truyền phát video được sử dụng phổ biến nhất là Video theo yêu cầu (VOD). Nó cho phép người xem có quyền truy cập vào các tệp video phát trực tuyến bằng trình duyệt web của họ. Tuy nhiên, những cách tiềm năng để sử dụng truyền phát video cũng bao gồm những thứ như lớp học ảo và phẫu thuật từ xa.

Hội nghị web video hai chiều không còn là tương lai, mà là bây giờ. Chúng ta có thể tự mình thử bằng các hệ thống nhắn tin tức thời mới hơn như MSN Messenger. Tất nhiên, chất lượng truyền phát video như vậy thường rất thấp đến mức hầu như không thể nhận ra, nhưng nó vẫn có thể được sử dụng để truyền hình ảnh trực tiếp qua một khoảng cách dài.

Tăng chất lượng của hội nghị truyền qqlive vietnam hình hai chiều sẽ yêu cầu sử dụng các máy chủ chuyên dụng với chi phí băng thông thấp. Chúng cực kỳ hữu ích để duy trì các hội nghị kinh doanh.

Nhiệm vụ cuối cùng trước công nghệ phát trực tuyến video là cho phép các bác sĩ phẫu thuật phẫu thuật cho bệnh nhân từ các địa điểm xa xôi. Tuy nhiên, đây không phải là thực tế vì điều này sẽ yêu cầu băng thông cao đến mức không thể đạt được. Họ sẽ cần cung cấp cho các bác sĩ cơ hội điều khiển thiết bị phẫu thuật từ xa cũng như nhận phản hồi về hình ảnh, thính giác và dụng cụ chất lượng cao không bị gián đoạn.

Hiện tại, công nghệ video trực tuyến đủ tin cậy để cho phép các bác sĩ hội chẩn từ xa với nhau và với bệnh nhân, cũng như đưa ra lời khuyên trong quá trình phẫu thuật. Đây là một lợi ích rất lớn đối với tất cả các cơ sở y tế nằm ở vùng dân cư thưa thớt. Tư vấn và liên hệ với bệnh nhân qua Internet giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển bệnh nhân đến trung tâm thành phố để điều trị.

Ứng dụng truyền phát video phổ biến nhất là VOD. Các tệp video VOD có thể được lưu trữ bởi bất kỳ máy chủ nào và bất kỳ ai có máy tính và một số loại kết nối Internet đều có thể truy cập chúng.

Khả năng truy cập dễ dàng có thể cực kỳ hữu ích đối với mọi đối tượng người dùng, nhưng đặc biệt là đối với các trường học và trường đại học, giúp giáo viên có cơ hội lưu trữ tài liệu lớp học. Các bài giảng sau đó có thể được truy cập bất cứ lúc nào bởi bất kỳ sinh viên nào. Hơn nữa, chúng dễ dàng được bổ sung bằng các vật liệu bổ sung. Ngoài ra, những trường đại học liên quan đến đào tạo từ xa chủ yếu dựa vào công nghệ truyền phát video.

Nói chung, VOD là một công cụ rất hữu ích cho bất kỳ tổ chức lớn nào cần phân phối tài liệu học tập. Không giống như trường hợp của TV đại học, các bài giảng có thể được tạm dừng, tua lại và xem lại, làm cho tất cả quá trình học tập hiệu quả hơn nhiều. Đó là lý do tại sao đôi khi các video giáo dục thực sự hiệu quả hơn so với hướng dẫn điển hình trong lớp học.

Đơn giản là bất cứ thứ gì có thể trở thành một phần của đoạn phim đều có thể được lưu giữ trên máy chủ web và xuất bản trên Internet, bao gồm video giải trí, cuộc họp kinh doanh, bài phát biểu chính trị hoặc ‘chuyến tham quan ảo’ cho phép người dùng xem cách bố trí của một tòa nhà cụ thể.

Bao phấn có thể sử dụng là bảo bối. Phát video trực tiếp cũng có thể giúp giám sát các địa điểm từ xa. Thoạt nhìn, điều này tương tự như các camera an ninh thông thường, ngoại trừ công nghệ phát trực tuyến không cần mạch kín. Video có thể được theo dõi từ hầu hết mọi nơi trên thế giới, miễn là có kết nối Internet gần đó.

Categories: Business